Những hiểu lầm cơ bản về máy lọc nước RO nhiều người mắc phải

Đăng bởi Máy lọc nước Hải Đăng vào lúc 17/09/2018

Nước từ máy lọc không thể uống trực tiếp

Đa số khách hàng nghĩ rằng nước lọc ra không đủ sạch, nên thường đun sôi lại, nhưng nước sau khi lọc từ máy lọc nước là nước tinh khiết có thể uống trực tiếp.

Nước sau khi lọc từ máy lọc nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi lại.

Số lượng lõi lọc càng nhiều nước càng được làm sạch

Chất lượng của nước ra phụ thuộc vào độ sạch của nguồn nước đầu vào và khả năng hoạt động của bộ lọc. Còn những lõi lọc tiếp theo thường là cung cấp khoáng chất hay tăng tính năng cho lõi lọc chính. 

Do đó, các bạn hãy tham khảo thông tin về những lõi lọc bổ sung để chọn mua một chiếc máy lọc phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

không phải máy lọc nào cũng giống nhau

Máy lọc nước mua một lần dùng được vài năm không cần thay lõi lọc

Điều này hoàn toàn không đúng nhé. Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất, tùy vào loại nước đầu vào mà bạn cần thay lõi lọc.

Hiện tại, tùy vào mỗi nhà sản xuất mà thời gian thay các lõi đều được công bố rất rõ ràng nên các bạn hãy thay lõi lọc định kì theo hạn sử dụng để đảm bảo sức khỏe nhé.

Nên thay lõi lọc định kỳ

Máy lọc nước RO là tốt nhất hiện nay

Công nghệ lọc nước hiện tại chia làm 2 loại chính: Công nghệ RO (thẩm thấu ngược) và công nghệ Nano (sử dụng than hoạt tính).

Bạn nên tìm kiếm loại máy lọc nước phù hợp nhất với nguồn nước của mình sử dụng, thay vì tìm kiếm thiết bị lọc nước tốt nhất.

Những lõi lọc RO hiện nay trên thị trường có lõi lọc sử dụng được ở những nơi nước có hàm lượng khoáng chất hòa tan cao, vùng nước lợ.

Chính vì vậy, tùy theo khu vực mà bạn sống để chọn cho gia đình một chiếc máy phù hợp.

Tiêu chí chọn mua máy lọc nước

Để đảm bảo nguồn nước an toàn bạn cần chọn thương hiệu máy lọc uy tín, cửa hàng phân phối uy tín, có giấy kiểm định y tế là tốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0976 168 857