Lợi ích của nước điện giải Ion kiềm

Đăng bởi Máy lọc nước Hải Đăng vào lúc 02/11/2018

Lợi ích của nước ion kiềm – Nguồn nước quý giá cho sức khỏe!

Nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm còn được gọi là nước điện giải ion kiềm, nước điện giải kiềm, nước kiềm, nước Kangen, nước hoàn nguyên, nước điện giải kiềm hóa, nước kiềm hóa, alkaline ionized water, electrolyzed reduced ưater (ERW - Nước chiết xuất điện phân), nước pi, nước hydro, nước hydrogen…

Lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe

Nước ion kiềm được tạo ra nhờ quá trình lọc và điện phân trong máy điện giải. Máy điện giải là thiết bị tạo ra nhiều loại nước tốt nhờ phương pháp điện phân nước là chính. Máy điện giải là phát minh vĩ đại của các nhà khoa học Nhật Bản những năm 1960, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong ngành khoa học xử ký nước.

Nước ion kiềm có độ pH trong 3 khoảng 8.5 – 9.0 – 9.5. Nước điện giải ion kiềm có 4 tính chất vô cùng quan trọng, nhờ 4 tính chất này mà nước ion kiềm mới có thể tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh, đó là: giàu tính kiềm tự nhiên, dồi dào hydro phân tử, giàu vi khoáng và phân tử nước siêu nhỏ.

Những lợi ích của nước ion kiềm

Lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe

  • Giúp cân bằng môi trường axit – kiềm trong cơ thể

Độ pH tự nhiên trong cơ thể con người xấp xỉ 7.3 - 7.4. Để cơ thể luôn khỏe mạnh thì chúng ta phải duy trì điều kiện này. 

Lợi ích của nước ion kiềm giúp cân bằng độ ph

Tuy nhiên, trạng thái kiềm nhẹ trong cơ thể thường rất dễ mất đi và bị axit hóa do nhiều nguyên nhân khác nhau từ các yếu tố bên ngoài cho đến bên trong cơ thể như: cảm xúc tiêu cực, căng thẳng, stress, hồi hợp lo âu…; ô nhiễm môi trường, tia UV; sử dụng chất kích thích, hoặc tiêu thụ nhiều loại thức ăn, chứa nhiều dầu mỡ, thịt đỏ, thức ăn chế biến sẵn, thức ăn đóng hộp, uống nhiều rượu bia, nước ngọt có ga, nước tăng lực... Axit dư thừa tích tụ trong cơ thể trong một thời gian dài có thể gây nên các bệnh mạn tính như: đau dạ dày, axit trào ngược dạ dày, ung thư, gout, viêm khớp, gout, béo phì, cholesterol cao, đau dạ dày, viêm đại tràng và nhiều loại bệnh khác. Do đó việc cân bằng môi trường axit – kiềm trong cơ thể là rất cần thiết.

Nước ion kiềm (nước điện giải ion kiềm) có độ pH từ 8.5 – 9.0 – 9.5 có tính kiềm tự nhiên như rau xanh rất dễ hấp thụ, sẽ giúp trung hòa axit dư thừa, cân bằng môi trường axit – kiềm, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên. Nhờ tính chất này mà nước điện giải ion kiềm giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh liên quan đến axit dư thừa như: ung thư, gout, đau dạ dày, trào ngược axit, rối loạn tiêu hóa…

  • Giúp loại bỏ gốc tự do, chống oxy hóa cho cơ thể

Nước ion kiềm nhờ quá trình điện phân tự nhiên nên rất dồi dào hydro phân tử (hydrogen) vì vậy, nước ion kiềm có khả năng chống oxy hóa vượt trội, thậm chí nhiều nghiên cứu cho thấy khả năng chống oxy hóa của nó còn mạnh hơn rất nhiều so với táo, bí đỏ, chuối, cải bó xôi hay trà xanh… 

Lợi ích của nước ion kiềm loại bỏ các gốc tế bào gây hại

Nước điện giải ion kiềm dồi dào hydro phân tử nên sẽ giúp loại bỏ các gốc tự do nguy hiểm. Gốc tự do là nguyên nhân gốc rễ hình thành nhiều bệnh mạn tính như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp... Gốc tự do tấn công vào cơ thể người do tác động của ô nhiễm môi trường, chế độ dinh dưỡng không lành mạnh, tia UV từ mặt trời, khói thuốc lá, stress, các chất phóng xạ... hoặc chính quá trình chuyển hóa trong tế bào cũng sinh ra gốc tự do. 

Nước điện giải ion kiềm mang những hydro phân tử H2 (Hydrogen)  sẽ giúp loại bỏ gốc tự do, làm chậm lão hóa tế bào, từ đó tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa nhiều loại bệnh mạn tính: tiểu đường, gout, máu nhiễm mỡ, ung thư, tim mạch...

  • Thải độc nhanh chóng cho cơ thể

Kích thước phân tử nước ion kiềm chỉ có 0.5 nano mét, bằng khoảng 1/5 so với phân tử nước thông thường. Cấu tạo đặc biệt này giúp cho nước nước điện giải ion kiềm thẩm thấu mạnh và nhanh hơn nước thông thường. 

Lợi ích của nước ion kiềm giúp thải độc cơ thể

Với các phân tử nước siêu nhỏ, nước điện giải ion kiềm mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, nó giúp:

  1. Vận chuyển các chất dinh dưỡng và oxy rất nhanh và hiệu quả cho tế bào

  2. Giúp tế bào tẩy rửa, thanh lọc độc tố ra ngoài

  3. Giải trừ cơn khát nhanh chóng

  4. Giúp giải độc rượu bia

  5. Nước bài trừ độc tố với cơ thể người bệnh

  6. Bổ sung nước nhanh cho người tập thể thao, người lao động cường độ cao

  • Cung cấp vi khoáng cần thiết cho cơ thể

Lợi ích của nước ion kiềm còn được biết đến như là nguồn cung cấp vi khoáng tự nhiên cho con người. Nước ion kiềm nhờ bộ lọc trong thông minh nên vẫn giữ được các vi khoáng tự nhiên trong nước ở mức phù hợp với cơ thể. Từ đó nước ion kiềm bổ sung vi khoáng tự nhiên, hỗ trợ các cơ quan trong cơ thể làm việc hiệu quả hơn, tạo ra năng lượng dồi dào cho cơ thể hoạt động cả một ngày dài.

Lợi ích của nước ion kiềm trong nấu ăn

Nhờ cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ mà nước ion kiềm là loại nước thích hợp dùng trong nấu ăn và pha chế. Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ sẽ nhanh chóng thấm sâu vào thực phẩm, giúp thực phẩm mau mềm hơn khi hấp hoặc luộc. Ngoài ra, với khả năng chồng oxy hóa cực mạnh của mình, nước điện giải ion kiềm sẽ giúp bảo quản các loại thực phẩm như rau củ quả lâu hơn, thức ăn sẽ tươi hơn so với khi bạn rửa rau củ với nước thường.

Lợi ích của nước ion kiềm giúp nấu ăn ngon hơn

Nấu ăn và pha chế các món đồ uống với nước ion kiềm sẽ giúp bảo toàn được nhiều chất dinh dưỡng hơn, thức ăn sẽ giữ được hương vị tự nhiên mà không cần thêm quá nhiều gia vị.

Nếu cần tư vấn thêm về nước ion kiềm, bạn hãy liên lạc với Hải Đăng Water qua số hotline 0976.168.857 hoặc đến Showroom 86 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9 để cảm nhận về sản phầm.

Tags : Nước điện giải ion kiềm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Hotline: 0976 168 857